Kính gửi Quý khách hàng,

SP-ITC là dự án cảng container quốc tế có vị trí ở Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, cách cảng Cát Lái khoảng 4 km ngược dòng sông Đồng Nai. Tổng vốn đầu tư cho toàn bộ dự án hơn 200 triệu USD.

SP-ITC đã hoàn thành xây dựng giai đoạn I và đang hoạt động trên diện tích 20 ha, cơ sở vật chất được trang bị mới với các thiết bị hiện đại, công nghệ cao và thân thiện với môi trường. Chúng tôi rất trân trọng thông báo đến Quý khách hàng cảng SP-ITC đã có thể tiếp nhận tàu vào hoạt động kể từ ngày 01/03/2016. Tất cả các điều kiện neo đậu đều giống như cảng Cát Lái với mớn nước trước cầu tàu là -12.1m, có thể tiếp nhận tàu với tổng chiều dài 230m, trọng tải tàu 35,000 DWT và tàu có tổng chiều dài <205m với mớn nước <-9.5m có thể lưu thông vào ban đêm.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh với phương châm "LUÔN ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG". Cảng SP-ITC có thể trở thành một sự lựa chọn hoàn toàn mới và chất lượng về dịch vụ tàu biển tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi rất mong đợi được phục vụ Quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng  liên hệ chúng tôi qua đường dây nóng: 84-8-3731 5058

Trân trọng cảm ơn và kính chào.